Thau rửa bể nước Gia Đình

Dịch vụ Thau rửa bể nước tại Kim Mã

Như chúng ta đã biết bể nước thường chứa những khối lượng nước lớn,phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của nhiều người như : tắm giặt,vệ sinh,nước sạch để nấu nướng,…Do đó chúng ta cần phải đảm và vệ sinh thau rửa bể nước liên tục ,vì đây là nguồn cung cấp nước sạch cho con người.

Dịch vụ thau rửa bể nước tại Hà Nội của chúng tôi luôn lấy sức khỏe của khách hàng làm đầu,nhằm nâng cao chất lượng phục vụ,đảm bảo vệ sinh cho khách hàng.

thau rửa bể nước tại kim mã

thau-rua-be-nuoc-tai-ba-dinh.jpg

Vì sao bạn nên thau rửa bể nước tại Kim Mã định kỳ? Có rất nhiều hộ gia đình ngày nay vẫn còn sử dụng nguồn nước giếng khoan có nồng độ sắt,asen và vật chất hữu cơ,các hợp chất nitơ…mặc dù đã qua hệ thống lọc nhưng vẫn gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe khi sử dụng. Bể ngầm chứa nước sinh hoạt sau một thời gian sử dụng sẽ phát sinh nhiều rủi ro tiềm ẩn gây nhiễm bẩn, nhiễm khuẩn nguồn nước: các ổ gián, cát bùn tích tụ lâu ngày trong bể nước gây mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người sử dụng… vì vậy việc theo dõi và vệ sinh bể nước ngầm là hết sức quan trọng. Đối với các hộ gia đình sử dụng nước sạch do hàm lượng Flo trong nước cao nên khi chảy vào bể do không có đường thoát khí nên Flo tích tụ lại gây ra hiện tượng cáu vàng trên thành bể, lâu ngày hàm lượng này nhiều lên sẽ ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe. Chính vì thế mà theo đánh giá của Công ty vệ sinh môi trường số 2 Hà Nội của chúng tôi khuyến khích khách hàng nên thau rửa bể nước tại Ba Đình định kỳ 2 lần/năm để đảm bảo nguồn nước sạch.

thau rửa bể nước

Nếu như bạn đang ở Kim Mã,và bạn đang muốn tìm một dịch vụ thau rửa bể nước tại Kim Mã uy tín,chất lượng,chuyên nghiệp thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi.Với thâm niên trong ngành vệ sinh môi trường, chúng tôi là một đơn vị đầu tư và quan tâm sâu sắc đến vấn đề đảm bảo nguồn nước sạch cho sinh hoạt của người dân. Được đầu tư hệ thống máy móc hiện đại và tiên tiến, cùng những kỹ thuật viên lành nghề, kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chúng tôi có những phương pháp thau rửa bể nước hiệu quả cao, nhanh gọn nhất với giá thành rất ưu đãi.

thau-rua-be-nuoc-tai-kim-ma.jpg

Sau đây chúng tôi xin đưa ra cách khắc phục thau rửa bể nước tại nhà cho quý khách thực hiện:

·        Xả hết nước trong bồn,bể nước,bình nước để đảm bảo cho quá trình xử lý được tốt nhất

·        Chuẩn bị một chiếc bàn chải nhựa hoặc sắt

·        Cần phải có một đôi gang tay cao su để đảm bảo vệ sinh cho bể nước không bị bẩn và ô nhiễm

·        Chuẩn bị một đôi ủng đảm bảo vệ sinh,không bị bẩn

·        Tiến hành cọ bể,rửa bể bằng nhiều phương pháo đảm bảo cho bể được sạch

Tuy nhiên nếu như bạn không có thời gian thau rửa bể nước hoặc không có dụng cụ chuyên nghiệp thì hãy liên hệ với chúng tôi dịch vụ thau rửa bể nước tại ba đình giá rẻ,sẽ giúp đảm bảo nguồn nước sạch cho gia đình bạn một cách nhanh chóng và an toàn vệ sinh.

Quy trình thau rửa bể nước tại Kim Mã của chúng tôi bao gồm các bước sau:

1.     Kiểm tra: khóa van cấp nước vào bề ngầm và ngắt hệ thống bơm.

2.     Rửa, xả thật sạch cặn bẩn ở đáy bể và dùng bơm hút toàn bộ nước ra khỏi bể.

3.     Cho công nhân đánh rửa sạch thành bể và dùng nước sạch tráng rửa bể.

4.     Sau khi xả sạch cặn dùng Cloramin B, dung dịch Javel và Clorua vôi (dạng bột) pha vào nước trong bể để khử trùng. Liều lượng chất khử trùng sử dụng sẽ tùy thuộc vào hướng dẫn của nhà nước hoặc cơ quan y tế địa phương. Nước có pha chất khử trùng nên được ngâm trong bể chứa đậy kín khoảng 01 giờ.

5.     Sau khi đã tẩy rửa bằng dung dịch như trên, bơm hết nước trong bể ra và cho nước sạch chảy vào bể.

6.     kiểm tra lại hệ thống phao, bơm và vệ sinh sạch sẽ tại khu vực thi công.

 

Chúng tôi cam kết thực hiện đúng theo các quy trình trên để khách hàng nhận được dịch vụ thau rửa bể nước tại Ba Đình có chất lượng tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Mọi thông tin xin khách hàng vui lòn liên hệ:

 CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG SỐ 2 HÀ NỘI

điện thoại: 04.3757 9386– 0978 45 88 66

043 757 9355 – 0974 643 955

Các bài viết liên quan

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
    Dịch vụ Thau rửa bể nước tại Kim Mã giá rẻ 0978.45.88.66
    Dịch vụ Thau rửa bể nước tại Kim Mã giá rẻ 0978.45.88.66
    Loading...Loading...