Tin tức và sự kiện

Dịch vụ thau rửa bể nước gia đình chuyên nghiệp, nhanh chóng

 Nhiều người thường nghĩ rằng thau rửa bể nước là một vấn đề đơn giản hay không quá quan trọng. Song, đây lại là một vấn đề ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng nước cũng như sức khỏe của con người.

Tại sao cần thau rửa bể nước sạch.

 

thau rửa bể nước ngầm gia đình

 

Việc lắp đặt bể chứa nước là một trong những hạng mục công trình không thể thiếu trong các gia đình, đơn vị sản xuất, kinh doanh. Có thể bể nước ngầm, hay bể nước lộ thiên,  sau một thời gian sử dụng  các bể chứa tích tụ nhiều rong rêu, cặn bẩn, và các các loại động vật làm bẩn nguồn nước , bể chứa nước sạch thành nơi khiến nguồn nước trở nên ô nhiễm.  Thau rửa bể nước sạch tại Gia Lâm, Cầu Giấy...tất cả đều có dịch vụ thau rửa bể nước  nhưng dường như mọi người vẫn chưa thực sự hiểu hết tầm quan trọng và cần thiết của việc thau rửa bể nước cho gia đình mình nên số lượng người mắc các bệnh liên quan đến nước mỗi năm không có xu hướng giảm.

 

thau rửa bể nước định kỳ

 

Những lý do cần phải thau rửa bể nước định kỳ.

 

⇒ Bể nước là môi trường ẩm ướt nên sau khoảng thời gian tầm 6 tháng bể nước sạch sẽ xuất hiện rong rêu  và vi khuẩn, sinh vật (như chuột, gián...) khiến bể nước bị ô nhiễm.

⇒ Sau các trận mưa lũ, do vị trí bể nước nằm dưới lòng đất có thể bị nước lũ tràn vào, làm bẩn nguồn nước. Lúc này cần ngay dịch vụ thau rửa bể nước sạch để làm sạch bể, trước khi bạn sử dụng nguồn nước trong bể.

⇒ Nguồn nước  sạch đầu vào là nước máy, có hàm lượng clo lớn, tích tụ trong bể gây mùi khó chịu, đặc biệt có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe trẻ em nếu hàm lượng clo quá cao.

 

vệ sinh bể nước gia đình

 

Với những lý do trên, bạn có thể sử dụng  dịch vụ thau rửa bể nước sạch định kỳ để được kiểm tra tình trạng của bể nước, làm sạch và yên tâm sử dụng nguồn nước an toà.

 

Thời gian bao lâu cần thau rửa bể nước định kỳ

 

Thời gian lý tưởng để tiến hành thau rửa bể nước định kỳ là khoảng 6 tháng/lần, tùy thuộc vào chất lượng nguồn nước đầu vào. Đối với các nguồn nước chứa nhiều tạp chất như ở vùng núi, vùng gần các khu công nghiệp, khai thác khoáng sản... nên 3 tháng vệ sinh bể nước một lần. Các địa phương sử dụng nước sạch thành phố thì thời gian này có thể kéo dài hơn khoảng 8 tháng – 1 năm.

 

dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm

 

Nhiều gia đình nghĩ có thể tự thau rửa bể nước bằng các dụng cụ đơn giản như cọ, bàn chải là có thể làm sạch bể nước. Tuy nhiên, biện pháp thô sơ này chỉ có thể làm sạch lớp ngoài mà không loại bỏ được toàn bộ các vi khuẩn, tạp chất có hại cho sức khỏe. Do đó, các dịch vụ thau bể nước  sạch sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho mỗi gia đình, đơn vị.

 

Các bài viết liên quan

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (0 rating, 0 votes)
    Dịch vụ thau rửa bể nước gia đình chuyên nghiệp, nhanh chóng.
    Dịch vụ thau rửa bể nước gia đình chuyên nghiệp, nhanh chóng.
    Loading...Loading...