Chia sẻ kinh nghiệm

tìm công ty thau rửa bể nước uy tín – thắc mắc không biết hỏi ai

Ngày nay dịch vụ thau rửa bể nước ăn đã khá phổ biến. Có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ này. Vậy việc lựa chọn một công ty như thế nào để đảm bảo bể nước nhà bạn được thau dọn sạch sẽ, giá thành hợp lý mà không tổn hại đến tuổi thọ của bể. Chúng tôi xin đưa ra những tiêu chí dưới đây để bạn có thể cân nhắc:

thau rửa bể nước

1, Các trang thiết bị được sử dụng để thau rửa bể: Có thể bạn nghĩ rằng chỉ cần chui vào bể, trà lau cho sạch rong rêu và cặn bẩn. Nhưng thực tế không phải vậy. Có nhiều công đoạn và đôi khi còn đỏi các trang thiết bị hỗ trợ. Các sản phẩm chất tẩy rửa, chất chống thấm và công nghệ chống thấm cũng sẽ được áp dụng để bảo trì cho bể nước của gia đình bạn. Đặc biệt trong việc thau rửa bể nước ngầm thì công việc chống thấm là hoàn toàn cần thiết. Các công ty có thể trang bị những vấn đề này. Nhưng để giải quyết gọn lẹ, đôi khi họ có thể chỉ thực hiện công việc trà lau cặn bẩn đơn thuần mà không xử lý các trường hợp phát sinh khác. Hệ quả là nước sạch của nhà bạn sau một thời gian sử dụng ngắn sẽ lại phát sinh các vấn đề như lắng cặn hay nhiễm bẩn. Việc bể bị thấm dột hoặc nứt vỡ cũng sẽ làm thất thoát lượng nước đáng kể theo thời gian và làm bể nhà bạn xuống cấp nhanh chóng.

 thau rửa bể nước ngầm

2, Đội ngũ nhân viên: Một đội thau rửa bể nước ăn chuyên nghiệp sẽ dễ dàng nắm bắt tình trạng bể của gia đình bạn thông qua việc quan sát nguồn nước và hiện trạng bể. Họ sẽ giải thích tình trạng bạn đang gặp phải cũng như đưa ra những giải pháp xử lý. Tuy nhiên nếu bạn thuê phải một đội thợ thiếu chuyên nghiệp, bạn có thể không nhận được những phân tích đúng đắn về tình trạng bể của gia đình, quá trình xử lý của họ có thể rề rà hoặc qua loa khiến bạn cảm thấy không yên tâm.

thau rửa bể nước

3, Tiếp nhận và xử lý nhanh chóng: Bạn không thể thiếu nước hoặc cứ mãi chấp nhận sử dụng nước bẩn để sinh hoạt trong khi chờ đội xử lý thau rửa bể nước sạch được. Vì vậy, khi liên hệ đến các công ty thau rửa bể nước, bạn nên hỏi rõ thời gian tiếp nhận cũng như thời gian xử lý bể nước để xem có phù hợp với khung thời gian sử dụng nước của gia đình bạn hay không. Thau rửa bể nước ngầm đòi hỏi tốn nhiều thời gian hơn thau rửa bể nước ăn dạng téc nên bạn cũng cần phải cân nhắc.

4, Đảm bảo cho bể nước của bạn sau khi đã được thau rửa: Điều này khá quan trọng. Bởi vì như đã nói, nếu xử lý không tốt thì bạn sẽ sớm phải gọi lại cho công ty thau rửa bể nước sạch cho gia đình mình. Như vậy sẽ gây tốn kém cũng như ảnh hưởng đến sinh hoạt của bạn và người thân. Bạn nên hỏi rõ sau khi thau rửa, bể của bạn có thể gặp những trường hợp phát sinh gì không, và sau thời gian bao lâu thì cần thau rửa bể nước ăn một lần nữa.

 

5, Mức độ uy tín của công ty: Điều này có vẻ như khó đánh giá bởi vì số lượng công ty cung cấp dịch vụ này rất nhiều. Tuy nhiên bạn có thể hỏi thông tin về những người hoặc tổ chức, cơ quan đã sử dụng dịch vụ thau rửa bể nước sạch của công ty đó để đánh giá độ tin cậy. Bạn cũng có thể liên hệ những người này để biết tình trạng bể của họ sau khi được xử lý ra sao để thêm phần chắc chắn.

 

6, Giá dịch vụ: Thực tế thì đây không phải là một điểm quá cân nhắc bởi vì chi phí cho việc thau rửa bể nước ăn của gia đình là điều cần thiết. Mức giá trên thị trường mà các công ty đưa ra cũng không chênh lệch nhau nhiều lắm. Tuy nhiên nếu như bạn thấy mức chi phí đó lớn và không hợp lý thì cũng nên cân nhắc và xem xét thật kĩ. Nhiều khi có thể có những chi phí phát sinh chẳng hạn như chống thấm, vá thành bể cũng khiến chi phí bạn chi trả đẩy lên cao.

 

Trên đây là là một số tiêu chí để bạn cân nhắc lựa chọn công ty thau rửa bể nước cho gia đình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, công ty Vệ sinh Môi trường số Hà Nội số 2 của chúng tôi luôn đảm bảo các tiêu chí trên. Chúng tôi cam kết xử lý thau rửa bể nước sạch nhà bạn nhanh chóng, sạch sẽ và đảm bảo nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline 0978 45 88 66 để được giải đáp và hỗ trợ kịp thời.

Các bài viết liên quan

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (0 rating, 0 votes)
    tìm công ty thau rửa bể nước uy tín – thắc mắc không biết hỏi ai
    tìm công ty thau rửa bể nước uy tín – thắc mắc không biết hỏi ai
    Loading...Loading...