Thau rửa bể nước tại Hà Nội

Thau rửa bể nước ngầm chất lượng, uy tín, giá rẻ

Bể chứa nước sạch, bể nước ngầm là những nơi cần được thau rửa định kỳ để đảm bảo vệ sinh cho nguồn nước sạch dùng thường xuyên trong gia đình, nơi làm việc,…

thau rửa bể nước

Bạn đã biết bao nhiêu lâu thì nên thau rửa bể nước ? Bạn đã nắm vững quy trình thau rửa bể nước sạch chưa ? Hãy bắt đầu bằng việc kiểm tra bể nước nhà mình bằng các bước sau đây :

Bước 1 : Tháo sạch nước ra khỏi bể nước sạch/ bể nước ngầm.

Bước 2 : Kiểm tra bằng tay, dụng cụ chuyên dụng xem bể nước nhà bạn có cặn, mảng bám trên thành bể không hoặc có bám rêu, vết bẩn trong bể không ?

Bước 3 :

  • Nếu bể có vướng cặn bám không đáng kể thì tiếp tục sử dụng.
  • Nếu bể có nhiều mảng bám, cặn thì nên thực hiện vệ sinh, thau rửa bể nước sạch ngay.

thau rửa bể nước

Sau khi thực hiện được bước kiểm tra, bạn nên vệ sinh bể nước sạch, thau rửa bể nước ngầm ngay để loại bỏ mảng bám, cặn bẩn  bằng các phương pháp sau :

Phương pháp 1. Thau rửa bể nước sạch bằng các công cụ chuyên dụng (Quá trình này có thể kéo dài từ 3-5 tiếng.

thau rửa bể nước

Đầu tiên, bạn nên chặn các đường nước có thể thoát ra khỏi bể do lúc này, bạn đã tháo nước khỏi bể. Việc bít các lỗ hổng, đường thoát nước lại nhằm tránh cặn bẩn đi kèm và đi theo đường dẫn nước vào đường nước dùng nhà bạn. Hãy bít những đường thoát nước này bằng dẻ hoặc nilon.

 

Sau đó, sử dụng thuốc tẩy, chất tẩy cùng với dụng cụ cọ rửa, giẻ để loại bỏ mảng bám, cặn bẩn bám trong bể. Quá trình thau rửa bể nước sạch cần được thực hiện cẩn thận, từng bước một nhằm đạt hiệu quả làm sạch cao. Lưu ý rằng bạn nên sử dụng các vật dụng bảo hộ như khẩu trang, găng tay, mũ để tránh độc hại cũng như vết bẩn bám vào người.

Cuối cùng, bạn phơi khô bể nước ngầm, bể nước sạch để tiếp tục đưa vào sử dụng như bình thường. Nếu nhà bạn dùng bể nước inox thì quá trình thau rửa bể nước sạch sẽ được diễn ra nhanh chóng, thuận tiện hơn.

Phương pháp 2. Tìm kiếm đơn vị hỗ trợ thau rửa bể nước

Nếu bạn không có nhiều thời gian để thau rửa bể nước sạch nhà bạn hoặc không có đủ công cụ, dụng cụ hỗ trợ để thực hiện thì bạn nên gọi cho các chuyên gia đến giúp bạn.

Công ty vệ sinh môi trường số 2 Hà Nội là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thau rửa bể nước ngầm chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chuyên nghiệp đã được các khách hàng thân thiết đánh giá thì chúng tôi rất tự tin có thể giúp bạn thực hiện được việc thau rửa bể nước sạch nhanh nhất, cam kết giá rẻ nhất cho bạn và gia đình.

 

 

Các bài viết liên quan

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (0 rating, 0 votes)
    Thau rửa bể nước ngầm chất lượng, uy tín, giá rẻ
    Thau rửa bể nước ngầm chất lượng, uy tín, giá rẻ
    Loading...Loading...